Kế toán Winlaw

CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Với thời gian sớm nhất

Liên hệ ngay

VỀ DỊCH VỤ CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Giấy phép con được thực hiện đúng theo quy định pháp luật, giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được ổn định. Với dịch vụ của Winlaw, bạn sẽ nhận được.

CÁC NGÀNH NGHỀ CẤP GIẤY HOẠT ĐỘNG PHỔ BIẾN

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN BÁN BUÔN – BÁN LẺ RƯỢU BIA TẠI CHỖ

Để công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận tiện, cũng như hiểu rõ các quy định, phục vụ chu đáo các khách hàng, Các đơn vị kinh doanh Nhà Hàng, Quán Ăn, Cafe, đơn vị kinh doanh Rượu,… đều cần phải có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC

Giảng dạy là một trong những ngành đang được phát triển và được nhiều học viên, người đi làm quan tâm để cải thiện kỹ năng, kiến thức. Tuy nhiên, việc đáp ứng các tiêu chuẩn, cũng như chấp hành các quy định của pháp luật luôn được ưu tiên hàng đầu khi mở các trung tâm, lớp học.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN NINH TRẬT TỰ, PCCC

Tuân thủ an ninh trật tự là một trong những điều kiện cơ bản mà các đơn vị kinh doanh cần phải thực hiện. Các đơn vị phổ biến trong ngành như: Dịch vụ bảo vệ, trò chơi điện tử, dịch vụ cầm đồ, khách sạn ,nhà nghỉ,.. đều cần có giấy chứng nhận để điều kiện hợp pháp hoạt động trong lĩnh vực.

GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG XE Ô TÔ, PHÙ HIỆU XE

Thương mại phát triển, nhu cầu vận tải tăng cao, các dịch vụ vận chuyển, logistic phát triển. Tuy nhiên, việc tuân thủ các quy định chặt chẽ về pháp luật cũng phải được thực hiện. Các đơn vị kinh doanh ngành vận tải phải đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật nhà để được ban hành giấy phép kinh doanh vận tải.

GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN – HỘI THẢO BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Khi muốn tổ chức một sự kiện, chương trình thì người tổ chức đều phải có giấy phép. Việc xin giấy phép ở đây có thể sẽ phải xin giấy phép của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và có những sự kiện lại cần xin giấy phép của Cục Bản quyền. Và tùy thuộc vào loại sự kiện, chương trình mà người tổ chức muốn tổ chức thì loại giấy cấp phép bạn phải xin cũng là khác nhau.

CẤP GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI

Những năm gần đây, Việt Nam luôn là một trong những quốc gia được đầu tư rất nhiều từ các dự án nước ngoài, với các ngành nghề. Tuy nhiên, những doanh nghiệp nước ngoài cũng luôn đắn đo khi đầu tư vào Việt Nam do những thủ tục rườm rà khi xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHO CÔNG TY BẠN

——

NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM – CHÍNH XÁC

“Được phục vụ quý khách hàng là vinh dự của chúng tôi.”

Kế toán Winlaw

HÃY TRAO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI
ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ VỊ

Liên hệ sớm để nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi

Gọi ngay